Header Ads

Cơ hội cho sinh viên muốn theo học ngành Du lịch!!!

Là điểm đến mới với nguồn tài nguyên thiên nhiên, văn hóa phong phú, du lịch Việt Nam phát triển khá nhanh trong những năm qua và có tiềm năng, triển vọng tiến xa hơn trong tương lai. Liên tiếp trong nhiều năm nay, khối ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn đã thu hút nhiều bạn trẻ theo học với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
Nhu cầu nhiều - nhân lực thiếu - tuyển dụng nhanh, theo học tại các trường đào tạo du lịch, nhà hàng - khách sạn từ bây giờ sẽ là một lựa chọn an toàn cho tương lai sau này của bạn, bởi không chỉ là thỏa mãn niềm đam mê mà còn mang đến cơ hội việc làm rộng mở với mức lương tương xứng nhất.
Tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội, thí sinh có thể dùng học bạ THPT, giấy chứng nhận hoàn thành lớp 12 hoặc đang là sinh viên của các trường Đại học –Cao đẳng  để xét tuyển vào hệ cao đẳng và trung cấp Du lịch. Chương trình đào tạo được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm cung cấp cho sinh viên nhiều kỹ năng, kinh nghiệm ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Trường xét tuyển Cao đẳng căn cứ vào học bạ THPT

Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm nhân lực được đào tạo bài bản từ các trường uy tín và chất lượng, có kỹ năng, kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ tốt. Theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội, sinh viên luôn có cơ hội tìm được việc ngay khi ra trường và làm việc đúng chuyên ngành là rất cao bởi họ là những ứng viên đã trải qua thời gian thực hành nhiều, chuyên môn vững, thành thạo kỹ năng để có thể đáp ứng công việc ngay mà không cần đào tạo lại. Khi Cộng đồng kinh tế ASEAN ra đời vào cuối năm 2015 thực hiện cam kết về tự do luân chuyển lao động, sinh viên du lịch không chỉ tìm thấy cơ hội tại các doanh nghiệp trong nước mà còn có thể thử thách bản thân và khẳng định mình ở các nước trong khu vực ASEAN.
Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành du lịch

Sinh viên thực hành tại Phòng Nghiệp vụ Nhà hàng

Các ngành đào tạo:
  • Bậc Cao Đẳng  (3 năm): Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Việt Nam học
  • Bậc Trung Cấp (2 năm): Nghiệp vụ nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị khách sạn, Việt Nam học.

    Link đăng ký trực tuyếnhttps://docs.google.com/forms/d/1d9A7Ck4VLYtXk9FB3cLPei-FMyTJnTCsBYwY5dCvbDQ/viewform
    Thí sinh vui lòng gọi điện trước để được tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ khu vực Miền Bắc
    SĐT: 0948 323 868- 0965 850 525 ( Thầy Tuệ)
Powered by Blogger.