Header Ads

Với 20 điểm nên đăng ký nguyện vọng học tại trường nào?


Chỉ với 20 điểm nên đăng ký nguyện vọng học tại trường nào để có tỉ lệ đỗ đại học cao nhất?
Chỉ với 20 điểm bạn có thể chọn được rất nhiều trường Đại Học - Cao Đẳng tại Miền Bắc. Chọn trường nào cho phù hợp số điểm mình đạt được? Lại học ngành mình yêu thích? Hãy lăn chuột đến cuối bài viết để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé:

Với 20 điểm nên đăng ký nguyện vọng học tại trường nào?


Hiện nay có rất nhiều trường Đại Học có mức điểm xét tuyển khá thấp. Chính vì vậy nếu bạn có số điểm khiêm tốn cụ thể từ khoảng 17 - 20 điểm vẫn có cơ hội được tham gia học tại các giảng đường Đại Học. Cụ thể những trường bạn có thể đăng kí xét tuyển


1. Đại Học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội: trường Đại Học Tài chính - ngân hàng lấy điểm khá khiêm tốn 15 điểm cho tất cả các ngành khối kinh tế và công nghệ thông tin năm 2016. Chính vì vậy, bạn đang muốn theo học ngành kinh tế có thể tham khảo trường Đại Học Tài Chính với số điểm khoảng 20điểm thì cơ hội đỗ lên tới 70%.


2. Trường Đại Học công nghiệp Hà Nội: Đây là trường đại học có nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên. Nổi tiếng với các cuộc thi về sáng tạo máy móc như ROBOCON và nhều giải thưởng dành cho sinh viên. Ngôi trường năng động, nổi tiếng với các ngành điện tử, công nghiệp, may mặc, thiết kế, ô tô, với lượng sinh viên theo học lên đến hàng chục nghìn sinh viên.
Số điểm mà ĐH Công nghiệp xét tuyển tùy theo từng ngành dao động từ 16 - 26 điểm. nếu bạn đang quan tâm đến trường Đại Học Công Nghiệp và muốn theo học. 
Hãy tham khảo mức điểm chuẩn trường Đại Học Công nghiệp xét tuyển vào năm 2016 nhé: 3. Viện Đại Học Mở Hà Nội:  Điểm chuẩn từ 15-21 điểm của trường, ngoại trừ một số chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc (nhân đôi điểm ngoại ngữ), Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông, Thiết kế nội thất (nhân đôi điểm Mỹ thuật).

4. Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông: Nếu như không quá xuất sắc bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển vào 2 ngành Kỹ thuật điện tử - truyền thông, Kế toán của trường dưới 16 điểm - điểm chuẩn được lấy vào năm 2016. 

5. Đại học Công đoàn: Tham gia Các ngành thi vào khối A, A1 đều có mức điểm khoảng 16-20 điểm nên các bạn có thể yên tâm đăng ký.

6 Đại Học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp: Với các khoa kỹ thuật điểm 12-16 điểm, riêng ngành Công nghệ May lấy 18 điểm. Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội, Đại Học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp cũng là một Trường đại học khá vừa sức với các bạn sinh viên. trường học theo quy chuẩn ngành, khả năng ra trường xin được việc là 70-80%

7. ĐH Mỏ - Địa chất: Trường đại học mỏ địa chất đào tạo với nhiều chuyên khoa khác nhau. Nổi tiếng với các khoa nghiêng về khai thác dầu khí. Mức điểm của trường cũng k quá cao. Khoảng từ 15-17,75 điểm là điểm chuẩn đầu vào những năm qua.
Xem chi tiết nội dung điểm chuẩn trường Đại Học Mỏ năm 2016 để thấy được sự chênh lệch giữa các trường

8. ĐH Tài nguyên và môi trường Hà Nội: Khoa cao nhất trường lấy là 20,25 điểm, thấp nhất 12 điểm.

9. ĐH Lâm nghiệp: Nếu bạn đạt từ 15-16 điểm thì có thể học trường này.

10. Học viện Quản lý Giáo dục: Năm 2016 lấy mức điểm cho cả 5 chuyên ngành: Giáo dục học, Tâm lý học giáo dục, Kinh tế giáo dục, Quản lý giáo dục và Công nghệ thông tin là 15 điểm.

Trên đây là danh sách các trường đại học xét tuyển đại học có mức điểm chuẩn xét tuyển từ 16-20 điểm. Bài viết sẽ giải đáp một phần nào thắc mắc với 20 điểm nên đăng ký nguyện vọng học tại trường nào? của các bạn học sinh đang lo lắng với lần thay đổi nguyện vọng cuối cùng của mình. Bạn cũng đang gặp tình trạng như vậy? Cùng chia sẻ cho bạn bè mình để có quyết định chính xác nhất nhé.

Powered by Blogger.